Joanna Klatten
Ragnheiður Jónsdóttir | nóvember. 2. 2012 | 17:45

LET: Joanna Klatten efst eftir 1. dag Sanya Ladies Open

Franski kylfingurinn Joanna Klatten leiðir eftir 1. dag Sanya Ladies Open.  Klatten kom í hús á 3 undir pari, 69 höggum. Hún fékk 3 fugla, 14 pör og 1 skolla.

Eftir hringinn sagði Klatten m.a.:  „Mér finnst eins og ég hafi þurft að hafa minna fyrir þessu en leikfélagar mínir vegna þess að þær þurftu oft að slá með trjám á par-4 holurnar og ég var oft bara með stutt járn, þannig að ég er ánægð með hringinn minn í dag.

Ég var að verða of tæknileg þannig að nú vildi þjálfarinn minn að ég hugsaði um ekkert nema skotmarkið. Ég spila aðeins hraðar og það hjálpar; maður fer fram fyrir boltann og „grip-ar og rip-ar það“ (m.ö.o. lætur vaða)  🙂

Í 2. sæti er landa hennar Celine Palomar (sjá kynningu Golf 1 á henni hér á eftir en hún var ein af stúlkunum sem hlaut keppnisrétt á LET í Q-school, sem fram fór á La Manga fyrr á árinu) og Numa Gulyanamitta frá Thaílandi. Þær spiluðu á 2 undir pari, 70 höggum.

Sjö kylfingar deila síðan 4. sætinu en þeirra á meðal er Caroline Masson frá Þýskalandi; allar hafa þær í 4. sæti spilað á 1 undir pari, 71 höggi, hver.

Til þess að sjá stöðuna eftir 1. dag á Sanya Ladies Open SMELLIÐ HÉR: