Ragnheiður Jónsdóttir | ágúst. 26. 2020 | 16:00

Afmæliskylfingar dagsins: Eiríkur Þór og Kristján – 26. ágúst 2020 – Uppskrift af afmælisbrownies fylgir!!!

Afmæliskylfingar dagsins eru Eiríkur Þór Hauksson og Kristján Vigfússon. Eiríkur Þór er fæddur 26. ágúst 1975 og á því 45 ára afmæli. Kristján er fæddur 26. ágúst 1965 og á 55 ára afmæli.

Komast má á facebook síðu afmæliskylfinganna til þess að óska þeim til hamingju með afmælið hér að neðan


Eiríkur Þór Hauksson · 45 ára (Innilega til hamingju með afmælið!!!)

Kristján Vigfússon – 55 ára (Innilega til hamingju með afmælið!!!)

Aðrir frægir kylfingar sem eiga afmæli í dag eru: John Hudson, 26. ágúst 1945 (75 ára MERKISAFMÆLI!!!); Howard K. Clark, 26. ágúst 1954 (66 ára); James Edgar Rutledge 26. ágúst 1959 (61 árs); Ben Martin, 26. ágúst 1987 (33 ára); Jenny og Kristin Coleman (spila báðar á LPGA) 26. ágúst 1992 (28 ára) og Stefanía Daney Guðmundsdóttir, GA, 26. ágúst 1997 (23 ára) … og …

Golf 1 óskar afmæliskylfingnum og öðrum kylfingum sem afmæli eiga í dag innilega til hamingju með afmælið!

Ef þið viljið koma að afmælisgrein eða láta afmæliskylfings getið í upptalningu kylfinga, sem eiga afmæli hafið samband við golf1@golf1.is

NÝTT!!! UPPSKRIFT AÐ AFMÆLISBROWNIES MEÐ HINDBERJUM:
150 g dökkt súkkulaði
100 g smjör
100 g valhnetur
3 egg
350 g hveiti
1 matskeið kakó
2 teskeiðar matarsódi
2 matskeiðar vanillusykur
150 g sykur
1 hnífsoddur salt
100 g ljóst súkkulaði
60 g þeyttur rjómi
ca. 150 g hindber
Kakóduft til að skreyta með
Smjör og hveiti fyrir formið
Bökunarpappír

Svona er farið að:

1. Dökka súkkulaðið er brytjað niður. Hitað með smjöri yfir vatnsbaði. Hnetur hakkaðar gróft. Egg slegin. Hveiti, kakó og matarsóda blandað saman í skál. Vanillusykur, sykur, salt, egg og súkkulaði-smjör mixi blandað saman. Allt er slegið í slétt deig og hnetum bætt í.

2. Form (26 cm Ø) er smurt og hveiti stráð í. Deig sett í og sléttað. Bakað við 175 °C í 25–30 mínútur. Tekið úr formi og látið kólna á kökugrind.
3. Nú er ljósa súkkulaðið hakkað. Þeytti rjóminn er hitaður og súkkulaðið látið bráðna í honum. Með tannstöngli eða álíka áhaldi eru boruð göt í kökuna og bráðnu súkkulaðinu hellt yfir. Sléttað, látið standa í minnst 2 1/2 tíma. Skorið í sneiðar. Skreytt með hindberjum og kakódufti.

Um 45 mínútna bakstur. 2 1/2 stunda bið. Kalóríur per sneið 420 kcal en í kökunni eru 12 sneiðar.